Skip to main content
ไม่ต้อง ตั้งค่าทุกอย่างผ่านหลังร้าน
ทันทีหลังกดยืนยันและเครดิตถูกหัก
เข้าบัญชีรับเงินของร้านคุณเอง ดู ตั้งค่าบัญชีรับเงิน
เก็บไว้ 60 วัน ต่ออายุทันเวลาได้ร้านคืนครบ เกินนั้นลบถาวร
3 คน ซื้อ add-on ทีม+ เพิ่มเป็น 10 คน
ใช้รหัสสำรองที่ได้ตอนผูก 2FA ถ้าไม่มีให้ ติดต่อทีมงาน